Món ngon

Làm thạch chanh leo với siro cực đỉnh của Bếp nhà Khen

Cùng bếp nhà Khen lăn vào bếp làm món thạch chanh leo ngon bất bại với siro cực đỉnh.

Chẳng những trẻ nhỏ mà ngay cả người lớn cũng rất thích món thạch mát lịm vào những ngày trời nắng nóng. Nếu muốn làm món này tại nhà, bạn hãy thử sử dụng nguyên liệu là siro chanh leo thần thánh bếp nhà Khen đi, ngon lắm đó. Món thạch chanh leo vừa có màu vàng đẹp mắt mà vị chua dịu nhẹ rất dễ ăn.

1. Nguyên liệu

– 7gr bột rau câu
– 80gr đường trắng
– Siro chanh leo bếp nhà Khen
– 1 thìa canh mật ong
– 500ml nước
– Khuôn đựng thạch hoặc hộp đựng, rây

2. Cách làm

Bước 1: Cho bột rau câu, đường trắng vào bát rồi trộn đều lên. Sau đó, từ từ đổ vào nồi có 500ml nước lạnh, khuấy cho tan hết. Cứ thế để 10 phút để bột rau câu nở ra..

Bước 2: Đặt nồi thạch lên bếp, đun sôi lên trên lửa vừa 2 phút. Sau đó, lấy siro chanh leo bếp nhà Khen hòa với chút nước và đổ vào nồi, khuấy đều và đun sôi thêm 3 phút nữa.

Bước 3: Rót thạch chanh leo vào, đợi nguội thì cất ngăn mát tủ lạnh, 4 đến 5 tiếng sau là có thể lấy ra thưởng thức.

0978934587