Tin tức

Vì sao thực phẩm Homemade được đánh giá cao trong thời đại hiện nay

Thơm ngon, tiện dụng, đảm bảo vệ sinh lại giúp người bán hàng tăng thu nhập... đó là lý do thực phẩm Homemade như bếp nhà Khen được đánh giá cao trong thời đại hiện nay.

Chưa khi nào thực phẩm homemade nở rộ và được nhiều người chọn dùng khi hiện nay. Đông đảo khách hàng cho biết họ ưu ái chọn lựa là bởi tin vào chất lượng sản phẩm thơm ngon, còn người kinh doanh thực phẩm Homemade lại có được thu nhập ổn định.

Không tốn phí thuê mặt bằng, nhân công, khách đặt mua mới làm nên không lo ế, giá thực phẩm lại “được phép” cao hơn từ 30% là những điều hấp dẫn của kinh doanh thực phẩm nhà làm.

Mỗi người bán vài món, và với việc tập hợp các nguồn cung ứng từ nhiều nơi, thị trường thực phẩm nhà làm hiện nay đầy đủ sản phẩm không khác gì chợ, siêu thị.

Từ nguyên liệu chưa chế biến đến bữa ăn hàng ngày, từ thực phẩm khô đến tươi sống, tất cả đều có thể đặt mua qua người quen hay qua các trang mạng xã hội. Những mặt hàng được rao bán phổ biến là bánh, chè, khô bò, mực rim, chả bò, nem chua, các món ngâm chua, trái cây,… Thực phẩm tươi sống “homemade” thì có rau sạch nhà trồng, gà thả vườn, heo, bò, vịt nhà nuôi.

Nhiều khách hàng cho biết :”Hầu như ngày nào mình cũng mua thực phẩm online, đa phần là những thức ăn vặt như chè bánh, sốt me, siro chanh leo, trà gạo lứt đậu đen đậu đỏ,  các món đặc sản,…Ban đầu khách mua dùng thử của nhiều nơi, sau đó chọn lọc ra những shop có giá cả và chất lượng ổn định  như Bếp nhà Khen để dặt mua thường xuyên.”

Theo nhận định của Bếp nhà Khen thì  :”Bán hàng online cần nhất là uy tín với khách hàng, nếu sản phẩm đến tay người mua không giống như quảng cáo thì chắc chắn lần sau khách sẽ không quay lại.  Bán hàng cho khách online không thể phụ thuộc vào khách vãng lai, mua một lần rồi thôi nên chất lượng sản phẩm chính là cầu nối để khách hàng tiếp tục quay trở lại"

Hiện tại Bếp nhà Khen đã có một loạt sản phẩm được ưa chuộng như: sốt me, muối vừng lạc, siro chanh leo, siro ho quất húng chanh, trà gạo lứt đậu đen đậu đỏ, bột gừng nguyên xơ...

0978934587