Món ngon

Trứng luộc toàn lòng đỏ - tưởng bất khả thi mà dễ không tưởng với mẹo vặt từ đầu bếp Nhật

Đảm bảo cả nhà bạn sẽ cực bất ngờ khi nhìn thấy quả trứng luộc có màu vàng ươm đẹp mắt này cho coi.

Trứng luộc vốn là món ăn vô cùng quen thuộc. Thế nhưng hẳn không ít người thấy nhàm chán với hình ảnh có phần đơn điệu - lòng trắng bao bọc lấy lòng đỏ. 

Vậy thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể làm mới quả trứng luộc với tuyệt chiêu đảo lộn lòng trứng trong vòng chưa đầy 1 phút. 

Luộc trứng toàn lòng đỏ - tưởng bất khả thi mà dễ không tưởng với mẹo vặt từ đầu bếp Nhật - Ảnh 1.

Tuyệt vời hơn, quả trứng dù đảo lộn lòng nhưng không hề làm ảnh hưởng tới hương vị hay chất lượng món ăn đâu. Hãy làm theo cách mà đầu bếp Nhật Bản - Yama Chaaha chia sẻ ngay nào!

Nguyên liệu chuẩn bị: 

- Trứng

- 1 túi ni lông nhỏ 

- 2 sợi dây có độ dài khoảng 1 gang tay

- Đèn pin

- 1 áo thun tay dài

Cách "đảo lộn" lòng trứng cực vi diệu:

Bước 1:

- Bạn cho trứng vào túi ni lông nhỏ và gói kỹ nhiều lớp.

Bước 2:

- Tiếp đến bạn cho quả trứng đã gói túi ni lông vào tay áo thun.

Bước 3:

- Giờ thì bạn dùng 2 dây buộc chặt 2 đầu áo. Khoảng cách giữa 2 dây khoảng 10cm là tốt nhất nhé.

Bước 4:

- Tiếp đến, bạn dùng 2 tay nắm lấy 2 đầu của tay áo và quay tay áo theo vòng tròn. Do tay áo có trứng bên trong tạo trọng lượng nên rất dễ quay.

0978934587