Món ngon

Cá tầm sốt chanh leo

Siro chanh leo bếp nhà Khen hòa với chút nước đun sôi để nguội đun lại 1 lần nữa cho sắc xuống. Đun sôi nước lạnh, cho hành tây, lá nguyệt quế, ngò tây, hạt nêm vừa miệng vào đun thơm, cho cá vào luộc khoảng 5 – 7 phút cho chín, bày ra đĩa.

Nguyên liệu
- 400g cá tầm
- Siro chanh leo bếp nhà Khen
- 50ml rượu vang trắng
- 1/2 củ hành tây
- 4 muỗng súp dầu ô-liu
- 1 muỗng cà-phê hạt mù tạt
- Ngò tây, lá nguyệt quế, hạt nêm, tiêu, nước lạnh
Cách làm
- Hành tây lột vỏ, cắt lát mỏng.
- Siro chanh leo bếp nhà Khen hòa với chút nước đun sôi để nguội đun lại 1 lần nữa cho sắc xuống
- Đun sôi nước lạnh, cho hành tây, lá nguyệt quế, ngò tây, hạt nêm vừa miệng vào đun thơm, cho cá vào luộc khoảng 5 – 7 phút cho chín, bày ra đĩa.
- Hòa tan đường với nước siro chanh leo, nêm hạt mù tạt, dầu ô liu, hạt nêm, tiêu rồi rưới lên đĩa cá và thưởng thức.

0978934587